Cách làm nem hải sản sốt mayonnaise giòn rụm cho ngày se lạnh

1. Sơ chế

Tôm mực chần sơ, vớt ra, thái hạt lựu. Hành tây thái hạt lựu. Hành lá thái nhỏ. Cà rốt thái nhỏ. Ngô ngọt tách hạt, luộc chín, để ráo nước. Tất cả nguyên liệu cần để ráo nước và nguội.

2. Trộn nhân nem

3. Gói nem

.Làm bột nước: Đánh tan trứng gà, thêm 2 - 3 thìa canh bột chiên giòn khuấy đều thành hỗn hợp hơi sánh là được, không nên sánh đặc quá

Lần lượt lấy từng cái nem nhúng qua hỗn hợp bột nước rồi lăn qua bột chiên xù cho bao áo đều bề mặt. Làm lần lượt cho tới hết.

4. Chiên nem

5. Yêu cầu thành phẩm

Nếu các chị em công việc quá bận rộn mà không có thời gian để chuẩn bị thì có thể tham khảo sản phẩm Nem hải sản sốt mayonnaise của công ty Videli. Với hương vị chuẩn như nhà làm, tiết kiệm được thời gian nội trợ, và quan trong là giúp chị em có một món ngon trên mâm cơm ấm cúng của gia đình.

Đọc thêm:

Link nội dung: https://aicschool.edu.vn/cach-lam-nem-hai-san-sot-mayonnaise-a32262.html