Bỏ túi công thức cách làm củ cải ngâm nước tương giòn ngon, càng ăn càng mê

Củ cải ngâm nước tương là món ăn kèm không thể thiếu trong các bữa ăn của gia đình, nhất là vào dịp Tết. Trong bài viết này hãy cùng VinID học cách làm củ cải ngâm nước tương giòn ngon, càng ăn càng mê ngay nhé! Chắc chắn khi thưởng thức món ăn này cả nhà sẽ thích mê.

1. Nguyên liệu làm củ cải ngâm nước tương

Nguyên liệu làm củ cải ngâm nước tương
Nguyên liệu làm củ cải ngâm nước tương

Cách chọn mua củ cải trắng tươi ngon, chất lượng

2. Cách làm củ cải ngâm nước tương tại nhà

2.1. Sơ chế nguyên liệu

Phơi củ cải ở nắng to cho héo
Phơi củ cải ở nắng to cho héo

2.2. Làm nước tương ngâm củ cải

2.3. Ngâm củ cải với nước tương

3. Thành phẩm

Củ cải ngâm nước tương có màu cánh gián đẹp mắt. Từng miếng củ cải ăn giòn, thơm, có vị mặn, cay vừa phải. Món ăn này khi ăn cùng với thịt nướng, thịt kho, bánh tét, bánh chưng hay cơm trắng đều rất ngon.

Thành phẩm củ cải ngâm nước tương
Thành phẩm củ cải ngâm nước tương

4. Cách bảo quản củ cải ngâm nước tương

Hi vọng với cách làm củ cải ngâm nước tương được chia sẻ trên bạn đã học được các bước làm củ cải ngâm tương dễ dàng tại nhà. Đừng quên chọn mua nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng tại siêu thị Winmart hoặc cửa hàng Winmart+ bạn nhé!

Banner CTA Đi chợ online 750

>>> Cách làm củ cải ngâm nước mắm giòn rụm <<<

Link nội dung: https://aicschool.edu.vn/cach-lam-cu-cai-ngam-nuoc-tuong-a33252.html