Cách Làm Bánh Bao Ngon, Mềm, Đơn Giản Tại Nhà

Chỉ cần ra đường bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc bánh bao nóng hổi, thơm ngon để thưởng thức. Tuy nhiên, nếu tự làm món bánh này tại nhà bạn sẽ vừa có được những chiếc bánh ngon vừa yên tâm hơn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy vào bếp với cách làm bánh bao của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để làm phong phú thực đơn món ngon mỗi ngày cho gia đình nhé!

bánh bao nhân thịt đậm đà khó quên Bánh bao nhân thịt đậm đà, khó quên (Ảnh: Internet)

Bánh bao đã hiện diện trong cuộc sống của người Việt từ rất lâu và trở thành món ăn thân thuộc mỗi khi bụng đói. Đặc biệt, bánh bao nhân thịt là món khoái khẩu của hầu hết mọi người, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi hay những bạn trẻ. Nhiều người cho rằng cách làm bánh bao nhân thịt phức tạp nhưng nếu làm theo hướng dẫn dưới đây của BTAAu bạn sẽ có được thành phẩm như ý.

Cách làm bánh bao nhân thịt

Nguyên liệu

Phần vỏ bánh

Phần nhân bánh

Các bước làm

Làm vỏ bánh

cách làm bánh bao Nhào bột cẩn thận sẽ giúp vỏ bánh bao mềm xốp

Lưu ý:

Làm nhân bánh

cách làm bánh bao nhân thịt Trộn nhân bánh bao thịt

Gói bánh

cách làm đơn giản tại nhà Chia bột làm bánh bao

Hấp bánh

cách làm ngon bằng bột mì Bánh bao nhân thịt và trứng cút (Ảnh: Internet)

Lưu ý

Cách bảo quản bánh bao

Dựa vào cách làm bánh bao nhân thịt ở trên của BTAAu bạn cũng có thể biến tấu hương vị theo sở thích của mình. Bánh bao thơm ngon rất tuyệt vời để bạn làm bữa sáng hoặc bữa xế cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Đừng quên điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình học nấu ăn cùng đầu bếp chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé!

Link nội dung: https://aicschool.edu.vn/cong-thuc-lam-banh-bao-a70005.html