Aptis là gì? Bài thi tiếng Anh Aptis của Hội đồng Anh

Cấu trúc bài thi APTIS

Bài thi Aptis bao gồm Hợp phần Ngữ pháp và Từ vựng bắt buộc, và bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thí sinh sẽ hoàn thành một bài kiểm tra ngữ pháp và từ vựng bắt buộc và các hợp phần kĩ năng tiếng Anh được lựa chọn.Với sinh viên Đại học Bách Khoa thi Aptis để đạt chuẩn đầu ra, bài thi Aptis sẽ gồm 5 phần sau đây:Bài kiểm tra bắt đầu với các câu hỏi thông thường và sau đó chuyển sang các phần thi nâng cao hơn. Mỗi phần của bài kiểm tra sẽ đánh giá các trình độ tiếng Anh từ A1-C của Khung Tham chiếu Châu âu (CEFR).

Đọc thêm

Vì sao nên thi APTIS

Thi Aptis để thực sự nâng cao kỹ năng tiếng AnhAptis là một bài thi toàn diện. Bài thi Aptis được thiết kế để kiểm tra cả 4 kĩ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết, ngoài khả năng Ngữ pháp và Từ vựng. Do đó, đây là một bài thi phức hợp và toàn diện so v...

Đọc thêm

Kết quả thi APTIS

Sinh viên Đại học Bách Khoa thi Aptis để đạt chuẩn đầu ra cần đạt mức B1.Kết quả thi Aptis sẽ có trong vòng 5-7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ).

Đọc thêm

Đăng ký thi Aptis

Sinh viên ĐH Bách Khoa HN hoặc các thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký trực tiếp tại tòa nhà C3B, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đọc thêm

Thi thử Aptis ngay!

Để giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi Aptis và có sự chuẩn bị tốt nhất, xin vui lòng xem các hướng dẫn dưới đây.Hướng dẫn thi Aptis: https://www.britishcouncil.vn/thi/aptis/huong-dan-thiHướng dẫn cho thí sinh trước ngày thi: https://www.britishcouncil.org/sites/default/files/aptis-candidate-guide-web.pdfLink bài thi thử:Trung tâm Ngôn ngữ và hỗ trợ trao đổi học thuật - ĐH Bách Khoa Hà Nội là địa điểm khảo thí và là địa điểm luyện thi uy tín với sinh viên và người đi làm. Các lớp luyện thi Aptis khai giảng mỗi tuần với nội dung bài bản và sáng tạo, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng ưu đãi lệ phí thi, các hoạt động luyện tiếng Anh miễn phí cho học viên của CLA.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool