BĂNG KEO CÁCH ĐIỆN NITTO SHINKO N15 DÀI 10M

Thông số kỹ thuật Băng Keo Cách Điện Nitto Shinko N15

- Màu: Đen. - Xuất Xứ: Nhật Bản. - Kích thước: dài 10m, bản rộng 19mm, dày 0.5mm. - Ứng suất kéo (Tensile strength): 3.1 N/mm2. - Độ giãn dài (Elongation): 550 %. - Điện áp đánh thủng (Breakdown voltage): 44 kV/mm. Xem chi tiết tại đây: https://www.nitto.com/sea/en/products/group/e_parts/high_performance/006/

Đọc thêm

Đặc điểm nổi bật:

- Chống bào mòn, ẩm thấp, ăn mòn hóa học và gỉ sét. - Chống tia tử ngoại và chống cháy. - Thích nghi với mọi thay đổi của thời tiết. Băng Keo Cách Điện Nitto Shinko 15 chuyên dụng sử dụng cao su butyl không lưu hóa với lớp keo cao su butyl tự nung chảy cao cấp, giúp băng keo điện có khả năng chống chịu được tất cả các điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Chống tia UV, mài mòn, ăn mòn, chất kiềm và axit. Độ đàn hồi mạnh mẽ cho phép nó phù hợp với bề mặt không đều, môi trường ẩm ướt, bảo vệ an toàn mối nối cho hệ thống điện và cơ khí. Khả năng chịu nhiệt độ được thể hiện ở việc sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ lên đến 80 độ C hoặc thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Đọc thêm

Ứng dụng

- Dùng để quấn bảo vệ, cách điện và chống thấm cho các thiết bị điện ở dưới nước. - Dùng cho các công trình điện trung và cao thế… - Dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử, dây điện, lõi điện, và nhiều ứng dụng khác. - Là sản phẩm rất được ưa chuộng trong các nhà máy công nghiệp, và các hộ gia đình có yêu cầu khắt khe về an toàn và thẩm mỹ. - Cách điện chính cho tất cả các dây và cáp nối điện đánh giá lên đến 600v và 105°C. - Bao bọc bảo vệ cho chỗ nối cáp điện cao thế và sửa chữa. - Khai thác các dây điện và dây cáp điện. - Đánh dấu pha, đánh dấu màu cho hệ thống dẫn điện của động cơ và những vùng an toàn.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool