SH Mode có mấy màu? Nên mua SH Mode màu gì?

Honda SH Mode có những màu nào?

Để nâng tầm phong cách xe cũng như đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, Honda đã bổ sung thêm nhiều màu sắc cho chiếc xe SH Mode. Đúng như tên bộ sưu tập mà Honda đặt cho “cá tính” và “thời trang”, các màu xe của SH Mode cũng thể hiện được những đặc tính của cả bộ sưu tập. Màu xe này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá của xe SH Mode 2020. Cụ thể:

Đọc thêm

Nên mua SH Mode màu gì?

Nên mua SH Mode màu gì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, cá tính, phong thuỷ…

Đọc thêm

Dựa vào sở thích, cá tính

Đọc thêm

Dựa vào phong thuỷ

Trong phong thuỷ có ngũ hành: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ và mỗi người sẽ mang một mệnh khác nhau tương ứng với ngũ hành. Ví dụ, có bạn mang mệnh Kim, có bạn mang mệnh Hoả… Ngũ hành sẽ tương sinh hoặc tương khắc nhau. Việc lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp đem lại tài lộc, may mắn và sự an toàn cho chủ xe. Vì vậy, lựa chọn màu xe khi mua SH Mode vô cùng quan trọng.

Đọc thêm

Màu trắng

Đây là màu sắc phù hợp với các bạn có mệnh Kim. Khi lựa chọn những màu sắc này sẽ đem lại sự may mắn, niềm vui cho chủ xe. Bên cạnh việc tìm hiểu màu sắc tương sinh, tương hợp thì các bạn cũng cần biết là màu sắc tối kỵ. Theo đó, Hoả khắc Kim. Vì vậy, những người mệnh Kim khi mua xe SH Mode nên tránh xa xe SH Mode đỏ đậm.

Đọc thêm

Xe SH Mode màu xanh hoặc xanh lam hoặc đen hoặc xanh đen

Đối với những người mệnh Mộc thì xe SH Mode màu xanh là lựa chọn hoàn hảo bởi đây là hai màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Ngoài ra, trong ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc, vì vậy, các bạn mệnh Mộc có thể tham khảo thêm các màu xe SH Mode khác như xanh lam hoặc đen hoặc xanh đen. Đây là những màu sắc tượng trưng cho hành thuỷ. Giống như hành Kim, hành Mộc cũng có tương khắc và khắc tinh của hành Mộc chính là hành Kim. Vì vậy, người mệnh Mộc không nên lựa chọn những mẫu xe màu trắng nhé. Nếu chẳng may chót dại yêu thích màu trắng. Thì các bạn nên phối thêm màu trên chiếc xe để giảm đi sự tương khắc nhé.

Đọc thêm

Xe SH Mode màu bạc mờ, trắng đen

Nếu là người mang mệnh Thuỷ thì các bạn nên lựa chọn xe SH Mode màu bạc mờ hoặc trắng đen. Bởi lẽ, màu sắc tượng trưng cho hành Thuỷ chính là màu đen hoặc xanh biển sẫm. Trong khi đó, Kim lại sinh Thuỷ nên những màu xe như ghi, trắng cũng là màu sắc nên tham khảo. Do Thổ khắc Thuỷ nên các bạn kiêng lựa những màu như vàng hoặc nâu đất nhé.

Đọc thêm

Xe SH Mode đỏ đậm

Chắc OKXE sẽ không cần giải thích quá nhiều về màu đỏ đậm nữa bởi đây là màu sắc tượng trưng cho hành Hoả. Do đó, nếu là người mang mệnh Hoả, đừng bỏ qua màu đỏ đậm quyến rũ này nhé. Bên cạnh đó, nếu không thích màu đỏ huyền bí thì các bạn có thể lựa chọn màu xanh bởi bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh do Mộc sinh Hoả. Ngoài ra, Thuỷ khắc Hoả nên các bạn cần tránh xa những màu sắc như đen, xanh đen, xanh lam.

Đọc thêm

Màu vàng đen, vàng nâu

Đây là màu sắc hợp với những bạn có mệnh Thổ. Ngoài ra, nếu không thích hai màu này, các bạn có thể lựa chọn màu đỏ đậm vì màu này khá bản mệnh của bạn do Hỏa sinh Thổ. Về màu sắc cấm kỵ, các bạn không nên lựa chọn màu xanh, tượng trưng cho hành Mộc bởi lẽ Mộc khắc Thổ. Nhớ những lưu ý này nhé!Như vậy, OKXE đã giúp các bạn tìm hiểu về bảng màu xe SH Mode của nhà Honda. Ngoài ra, OKXE còn đưa ra tư vấn “Nên mua SH Mode màu gì?”. Khi có nhu cầu hoặc ý định mua xe Honda SH Mode. Nếu thích một mẫu xe thanh lịch, bảo vệ môi trường thì các bạn nên lựa chọn Honda SH Mode. Hy vọng, sau bài viết này, các bạn đã lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích và mệnh của bản thân.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool