Nguyên liệu trong hồng trà trân châu có gì?

Đọc thêm

Hồng trà

Đây là nguyên liệu quan trọng quyết định đến hương vị của ly trà sữa. Hồng trà có hương vị đậm đà, chát nhẹ, có màu nâu sẫm cùng hương thơm tự nhiên. Đây cũng là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong pha chế.>> XEM THÊM: Hồng Trà Xuân Thịnh

Đọc thêm

Đường

Dùng đường siro để nhanh hòa tan và tiết kiệm thời gian khi pha chế đồng thời có thể bảo quản được lâu dài. Ngoài ra có thể sử dụng đường kính trắng.

Đọc thêm

Trân châu

Đây là nguyên liệu không thể thiếu để tăng hương vị và độ hấp dẫn cho ly nước với sự dai giòn vui miệng của trân châu.

Đọc thêm

Cách làm hồng trà trân châu thơm ngon và hấp dẫn

Đọc thêm

Chuẩn bị nguyên liệu

Đọc thêm

Pha chế hồng trà trân châu

Cách làm hồng trà trân châu để giải nhiệt cho mùa hè thật sự rất đơn giản phải không nào? Xuân Thịnh với công thức trên sẽ giúp bạn tạo nên món thức uống thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè nhé!XEM THÊM: HỒNG TRÀ LÀ GÌ? BÍ QUYẾT PHA HỒNG TRÀ THƠM NGON, ĐẬM ĐÀ TẠI NHÀ_______________________________NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA XUÂN THỊNH - Top 1 nhà phân phối nguyên liệu trà sữa tại Việt NamĐịa chỉ: 20-22 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí MinhHotline: 028 3517 6969 - 028 2260 8989 - 0949 791 025Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenLieuTraSua Website: https://www.nguyenlieutrasua.com/

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool