Bỏ túi 5 cách muối măng chua giòn ngon, để được lâu, không bị nổi váng

1. Cách muối măng chua bằng nước vo gạo

Đọc thêm

Chuẩn bị nguyên liệu

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Mẹo chọn măng tươi:

Đọc thêm

Các bước tiến hành

Mẹo ngâm măng không bị đắng:

Đọc thêm

2. Cách ngâm măng chua để cả năm bằng muối

Đọc thêm

Chuẩn bị nguyên liệu

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

Các bước tiến hành

Đọc thêm

3. Cách muối măng chua bằng giấm

Đọc thêm

Chuẩn bị nguyên liệu

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

Các bước tiến hành

Đọc thêm

4. Cách muối măng chua bằng nước lọc

Đọc thêm

Chuẩn bị nguyên liệu

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

Các bước tiến hành

Đọc thêm

5. Cách làm măng chua bằng phèn chua

Đọc thêm

Chuẩn bị nguyên liệu

MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!

Đọc thêm

Các bước tiến hành

Bài viết tổng kết 5 cách muối măng chua không làm măng bị đắng hoặc lên nổi ván đến từ VinID. Chúc bạn có những hũ măng chua ngon đúng vị. Hãy ghé đến VinMart, VinMart + để chọn nguyên liệu tươi ngon để làm măng chua theo sở thích.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool