3 cách mở Terminal trên MacBook siêu đơn giản cho bạn!

Terminal có thể làm được gì trên MacBook

Những điều mà công cụ Terminal có thể làm được trên MacBook có thể kể đến như:Trình Terminal mang đến công năng ấn tượng, đặc biệt và trong tác vụ vô hiệu quá cũng như giải phóng ổ cứng SSD. Tuy nhiên, để mở Terminal thì không phải người dùng nào cũng biết. Oneway Macbook sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.Người dùng dễ dàng điều khiển MacBook bằng bảng lệnh TerminalXem thêm:

Đọc thêm

3 cách để mở Terminal trên MacBook đơn giản nhất

Đọc thêm

Cách để mở Terminal bằng Finder

Mời bạn đọc thêm bài viết Nâng cấp ram Macbook Pro giúp bạn nâng cấp ram hiệu quả, Macbook Pro của bạn chạy "mượt" hơn.

Đọc thêm

4 bước mở Terminal từ Launchpad trên Dock

Đọc thêm

Mở qua Spotlight

Có thể nói, mở tab bằng công cụ tìm kiếm là cách làm nhanh chóng và hiệu quả nhất, Terminal cũng vậy. Để mở Terminal bằng cửa sổ Spotlight Search, trên thanh Dock nhấn vào biểu tượng kính lúp.Sẽ có rất nhiều mục hiện ra bao gồm Top Hit cùng Applications, chọn Terminal ở hàng đầu tiên sau đó click vào để gõ lệnh và tiến hành thao tác.Chọn mục TOP HIT để mở bảng lệnh Terminal trên MacBookDùng Macbook nên dùng trình duyệt gì tốt nhất là thắc mắc của nhiều người. Mời bạn tham khảo bài viết Trình duyệt cho Macbook chia sẻ đến bạn 6 trình duyệt nên dùng cho Macbook tốt nhất và được nhiều người tin dùng hiện nay.

Đọc thêm

Những lệnh cơ bản thường dùng của Terminal trên MacBook

Có thể nói, khi sở hữu kiến thức cơ bản, khả năng nhập lệnh cũng như ghi nhớ các lệnh trên Terminal, thao tác điều khiển MacBook sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Gần như các lệnh của Terminal đều xoay quanh việc điều hướng và mở các File, tệp trên MacBook.Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên MacBookMột số lệnh cơ bản thường dùng có thể kể đến như:Ghi nhớ các lệnh Terminal giúp bạn điều khiển MacBook một cách dễ dàng

Đọc thêm

Cách thoát Terminal trên MacBook

Có 2 cách cơ bản và thường dùng để thoát Terminal trên MacBook cực kỳ nhanh chóng:Có 2 cách để thoát Terminal dễ dàng, nhanh chóngHy vọng với những gợi ý và hướng dẫn vừa rồi đã giúp bạn phần nào hiểu hơn cách mở Terminal trên Mac. Cùng với đó là cách vận hành cũng như hoạt động của Terminal trên MacBook để cải thiện hiệu suất công việc. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ Oneway để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất!Ngoài ra, thương hiệu Apple đã cho ra mắt các dòng Macbook Pro chip M2 và M2 max có tốc độ xử lý cực mạnh, mời bạn tham khảo thêm các phiên bản Macbook Pro m2 giá rẻ tại cửa hàng Oneaway Hà Nội và thành phố Hồ Chí MinhThông tin liên hệ:

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool