Ngành quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM? Top 11 trường tốt nhất

Ngành quản trị nhân sự là gì?

Quản trị nhân sự hay quản trị nhân lực là ngành học được đào tạo tại nhiều trường Đại học của Việt Nam. Chương trình học của ngành này hướng đến việc rèn luyện cho sinh viên kỹ năng trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý, kết nối các bộ phận nhân viên khác nhau. Chính vì vậy nên quản lý nhân sự luôn không thể thiếu ở các công ty từ nhỏ, vừa đến lớn.Nói như vậy mọi người cũng có thể phần nào hình dung cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành này là rất cao. Không chỉ riêng về nhân sự, còn rất nhiều công việc khác liên quan mà người tốt nghiệp có thể làm như thư ký, hành chính văn phòng… Đặc biệt sinh viên ra trường còn có thể làm cho các đơn vị hành chính, cơ quan nhà nước…

Đọc thêm

Điểm chuẩn của ngành quản trị nhân sự là bao nhiêu?

Điểm chuẩn của ngành quản trị nhân sự giao động từ 16 - 21 điểm. Có thể thấy điểm chuẩn chênh lệch rất lớn và phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất chính là trường mà học viên lựa chọn. Có các trường điểm chuẩn rất thấp, chẳng hạn như Đại học Hoa Sen trung bình các năm gần đây khoảng 16 điểm. Ngược lại cũng có những trường điểm chuẩn cao như Đại học Mở với 25 điểm.Bên cạnh xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT có nhiều trường cũng xét học bạ nên mọi người có thể tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký.

Đọc thêm

Ngành quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM tốt?

Ngành quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM có nhiều sự lựa chọn như Đại học Công nghiệp, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng… Dưới đây là các gợi ý trường đào tạo ngành quản trị nhân sự được nhiều sinh viên lựa chọn nhất những năm qua.

Đọc thêm

Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TPHCM luôn được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo ngành quản trị nhân sự lâu đời ở TPHCM. Tiền thân của ngành này ban đầu là Quản lý Nguồn nhân lực, sau đổi thành Quản trị nhân lực cho đến ngày nay. Mã ngành Quản trị nhân lực tại trường Đại học Kinh tế TPHCM hiện nay là 7340404 với các tổ hợp môn gồm A00, A01, D01, D07.Có rất nhiều ưu điểm khác nhau dành cho các sinh viên học tập ở Đại học Kinh tế TPHCM như:Thông tin liên hệ:Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Đọc thêm

Trường Đại học Mở

Học quản trị nhân sự ở trường nào? Nếu chưa biết ngành Quản trị Nhân sự học trường nào ở TPHCM mọi người có thể tham khảo trường Đại học Mở. Đây là một trong những trường nổi tiếng với đa dạng ngành nghề đào tạo khác nhau. Ngành Quản trị Nhân lực của trường thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh mỗi năm luôn thu hút nhiều người đăng ký xét tuyển.Sinh viên học tập tại đây luôn đảm bảo đạt chuẩn đầu ra với nhiều các kỹ năng khác nhau như:Địa chỉ: 35 - 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM.

Đọc thêm

Trường Đại học Lao Động - Xã Hội

Trường Đại học Lao Động - Xã Hội là gợi ý tiếp theo trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Nhân lực chất lượng. Trường có lịch sử lâu đời và ngành Quản trị Nhân lực cũng là một trong những ngành mũi nhọn, rất được coi trọng. Bên cạnh hệ đào tạo Chính quy ở đây còn có chương trình vừa học vừa làm trong khoảng 2 năm.Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kỹ năng để làm các công việc liên quan đến quản lý nhân sự, bên cạnh đó còn có quản trị kinh doanh, quản lý hồ sơ và nhiều các lĩnh vực khác.Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngành Quản trị Nhân sự học trường nào ở TPHCM không thể bỏ qua Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều sinh viên lựa chọn bởi chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ các giảng viên hàng đầu trong cả nước.Chuyên ngành Quản trị Nhân lực của trường nằm trong nhóm ngành Quản trị Kinh doanh. Tại đây sinh viên sẽ được chỉ dẫn nhiều các nội dung khác nhau như:Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Ngành quản trị nhân sự học trường nào ở TPHCM? Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen với nhiều các ngành đào tạo khác nhau trong đó có ngành Quản trị Nhân lực. Trong nhiều năm qua, ngành này của trường luôn thu hút đông đảo sinh viên theo học. Với đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có tiếng, lựa chọn Đại học Hoa Sen mọi người có thể yên tâm về chất lượng. Ngoài ra còn nhiều các ưu điểm khác ở trường này như:Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM.

Đọc thêm

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Ngành Quản trị Nhân sự học trường nào TPHCM có thể kể đến Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây cũng là một trong những trường có tiếng với điểm các cơ cấu tuyển sinh tương đối dễ nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mặc dù vậy chất lượng đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất của trường vẫn rất đảm bảo. Hiện nay trường có hai hình thức tuyển sinh chính là xét học bạ và cả điểm thi tốt nghiệp THPT.Chương trình học Quản trị Nhân lực ở Đại học Nguyễn Tất Thành có thời gian 3 năm. Qua nhiều năm, nơi này luôn được sinh viên đánh giá tích cực bởi nhiều các ưu điểm như:Địa chỉ: 300A - Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đọc thêm

Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

Trường Đại học Công Nghệ TPHCM hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Nổi tiếng là một trong những trường có học phí cao nhưng bù lại cơ sở vật chất và cả chất lượng đào tạo ở đây lại rất đảm bảo. Ngành Quản trị nhân lực là một trong những ngành trọng đi...

Đọc thêm

Trường Đại học Sài Gòn

Tiếp theo trong top các trường có ngành Quản trị Nhân lực ở TPHCM là Trường Đại học Sài Gòn. Nằm trong khoa Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành quản trị Nhân lực luôn nhận được nhiều sự quan tâm bởi chất lượng đào tạo cao cùng với đó là nhiều các cơ hội việc lý tưởng trong tương lai.Trường Đại học Sài Gòn với vị trí trung tâm thuận tiện cùng điều kiện học tập đảm bảo. Ở đây luôn có đội ngũ các giảng viên là chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, nội dung đào tạo luôn đảm bảo chuyên sâu, cập nhật thường xuyên các nội dung hiện đại từ nhiều nước trên thế giới.Địa chỉ: 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TPHCM.

Đọc thêm

Trường Đại học Luật TP. HCM

Ngành Quản trị Nhân sự học trường nào ở TP. HCM có thể kể đến trường Đại học Luật. Quản trị nhân lực là nội dung nằm trong chuyên ngành quản trị Kinh doanh của trường này. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, trường Đại học Luật luôn không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến các hình thức học tốt nhất, nội dung chuyên sâu cho sinh viên.Mọi người lựa chọn học tập ở đây sẽ có nhiều các cơ hội cọ xát, thực hành để rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết. Cùng với đó, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Luật TPHCM cũng được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, dễ dàng xin được việc.Địa chỉ: 2 Nguyễn Tất Thành, phường 13, Q. 4, Tp Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính TPHCM

Nổi bật trong các trường dạy quản trị nhân lực khu vực TPHCM còn có trường Đại học Kinh tế Tài Chính. Chương trình đào tạo của trường được tổ chức theo mô hình chất lượng cao, nội dung chuyên sâu và dẫn dắt bởi các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực.Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Đọc thêm

Trường Cao đẳng Sài Gòn

Bên cạnh Đại học cũng có những trường Cao đẳng ở TPHCM dạy về quản trị nhân lực. Nổi bật trong số này chính là trường Cao đẳng Sài Gòn. Với thời gian đào tạo 2 năm, sinh viên sẽ có thể nhanh chóng ra trường tìm được việc làm. Bên cạnh đó trường Cao đẳ...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool