Hướng dẫn cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 đơn giản

Hướng dẫn về cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 đơn giản

Xe Lead 110 được trang bị bình xăng có dung tích lên đến 6 lít. Nên bạn có thể yên tâm về việc chạy xe sau khi đã đổ đầy bình xăng. Bên cạnh đó thì mức độ tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này cũng không tốn quá nhiều. Với 6 lít xăng bạn có thể chạy được quãng đường khoảng tầm 300km. Vị trí bình đổ xăng của xe Lead được thiết kế ở phần sát chỗ để chân nằm phía trước của người lái.Xe Lead 110 được thiết kế hệ thống mở nắp bình xăng và mở cốp là tương tự nhau. Nên để giúp cho người sử dụng không bị bỡ ngỡ hay gặp đôi chút khó khăn. Trong mỗi lần đi đổ xăng phải loay hoay mãi mới mở được nắp bình xăng xe lead 110. Thì dưới đây sẽ là hai cách mở bình xăng phổ biến nhất:

Đọc thêm

Cách mở bình xăng xe Lead 110

Chức năng cơ bản của ổ khóa xe Lead 110 bao gồm có mở khóa xe, mở bình xăng và mở cốp, tắt khóa xe và cuối cùng là khóa cổ xe. Với cách mở bình thường này thì người sử dụng chỉ cần chú ý thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn sau.

Đọc thêm

Cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 bằng khóa Smartkey

So với cách mở bình xăng xe Lead bình thường thì việc mở bình xăng xe Lead bằng chìa khóa Smarkey có nhiều điểm phức tạp hơn. Để có thể mở được bình xăng bằng Smartkey thì người sử dụng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.Bình xăng xe Lead 2018 là phiên bản đã được tích hợp thêm khóa Smartkey. Nó có khả năng chống trộm. Cùng nhiều tiện lợi khác trong quá trình vận hành. Nắm được cách mở bình xăng xe Lead bằng khóa Smartkey sẽ giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi đổ xăng.Trên đây là hướng dẫn về cách mở bình xăng xe lead 110 và mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Hy vọng bạn đã có thể học được cách mở nắp bình xăng Honda Lead đơn giản nhất. Bạn hãy truy cập ngay xetaygahonda.com để có được nhiều thông tin bổ ích nữa nhé.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool