Nghề nail thuộc mệnh gì? Những mệnh nào phù hợp kinh doanh nghề nail

Nail là gì?

Nail là cụm từ tiếng anh được người Việt hiểu nôm na là làm đẹp móng tay và móng chân. Thông thường công việc của một người làm nghề nail sẽ gồm sơn, cắt móng, vẽ đẹp móng tay và chân cho khách hàng.Hơn nữa, để nghề nail thu hút được nhiều khách bạn cũng cần có nhiều sáng tạo, tính nghệ thuật cao qua từng đường nét, hình vẽ, màu sắc. Ngoài ra, để có bộ nail đẹp, cuốn hút người thợ cũng cần rất nhiều yếu tố. Tiêu biểu như kỹ thuật làm tốt, tay nghề vững,… mới có thể làm hài lòng khách hàng.

Đọc thêm

Nghề nail thuộc mệnh gì?

Theo quan niệm tâm linh và phong thuỷ của người xưa để lại thì nghề nail thuộc mệnh Mộc. Người hợp với mệnh này thuộc mệnh Mộc (bản mệnh) và mệnh Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa).Trong trường hợp bạn sinh mệnh Mộc (Giáp Mùi, Ất Dậu, Bính Thìn, Đinh Sửu, Mậu Thân, Kỷ Hợi), nghề nail sẽ rất phù hợp để bạn phát triển thuận lợi hơn. Trong trường hợp nghề nail thuộc mệnh Hỏa (Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý) nghề nail như “công cụ” chủ lực để bạn tăng thu nhập, càng làm càng phất (nếu biết quản lý & làm việc với người hợp tuổi).

Đọc thêm

Các mệnh khác có kinh doanh nghề nail được không ?

Nghề nail thuộc mệnh gì là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi mở tiệm. Với quan niệm này chỉ mang tính tham khảo về tâm linh và không có cơ sở khoa học. Vì đã có nhiều trường hợp ngoại lệ họ đã thành công và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.Do đó, nghề nail có thể nói rất phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, giới tính và cung mệnh. Điều quan trọng khi làm nail là bạn cần có sự sáng tạo, kiên trì mày mò, tìm hiểu, vượt qua mọi khó khăn ban đầu.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm decor về phong thuỷ phù hợp với mệnh của mình sau:

Đọc thêm

Đối với mệnh Mộc

Những người thuộc mệnh này khi muốn công việc kinh doanh thuận lợi làm ăn phát đạt thì có thể dùng các sản phẩm phong thuỷ nhằm kích hoạt thuỷ khí. Cụ thể như cóc thiềm, tượng tỳ hưu hay bạn có thể treo một số tranh như về với, cá chép… để trong các tiệm nail của mình.

Đọc thêm

Đối với mệnh Kim

Người này nên lựa chọn các tượng được làm bằng đồng hay tượng phật để để trong chỗ làm việc của tiệm nail mình. Với những bức tượng tâm linh này sẽ giúp cho gia chủ tránh được điềm xui, tai tiếng và công việc hanh thông.

Đọc thêm

Đối với mệnh Thuỷ

Người mang mệnh này nên đặt các tượng về cá rồng hoặc các tranh về thuyền… Đây là những bức tượng khá may mắn đối với mệnh kinh, từ đó giúp cho công việc may mắn, hanh thông và làm ăn tiến tới.

Đọc thêm

Đối với mệnh Hoả

Gia chủ mang mệnh hoả thì nên lựa chọn các sản phẩm về đá mang màu sắc tự nhiên như tím, hồng, đỏ, xanh hay bạn cũng có thể chọn các tượng về cóc thiềm, tượng hươu… Điều này tạo thêm nguồn sinh khi giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc.

Đọc thêm

Đối với mệnh Thổ

Những người mang mệnh này thường sẽ đặt trên bàn làm việc ở các tiệm nail những tượng như quan công, rồng phú quý hay các sản phẩm làm từ đá như mã não, thạch anh… Các biểu tượng này giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, vận may.

Đọc thêm

Bí quyết kinh doanh nghề nail thành công

Hiện nay nghề nail đang là một trong các ngành nghề thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi thị trường làm đẹp ngày càng nhiều, nhu cầu cao, thời gian học ngắn, chi phí đầu tư ít… Hơn nữa, trong quá trình làm nail bạn cũng có thể kết hợp với nhiều dịch vụ làm đẹp khác.Cụ thể như làm spa chăm sóc sắc đẹp, phun xăm, massage… Tuy nhiên, để có chỗ đứng và khẳng định mình trên thị trường thì bạn cần phải tham khảo một số bí quyết sau:

Đọc thêm

Cần phải kiên trì, cố gắng, chịu khó

Với nghề nail nếu bạn muốn theo đuổi thì cần phải nỗ lực kiên trì, chịu khó từ đầu ban đầu. Bạn cần phải bỏ thời gian để luyện tập, học hỏi cách làm từ các người đi trước. Dựa vào đó, bạn có thể phát triển thêm các mẫu nail đẹp, cuốn hút hơn.

Đọc thêm

Luôn tìm tòi, bắt trend và xu hướng mới

Với nghề nail điều giúp cho khách hàng quay trở lại với tiệm là bạn cần phải tạo ra các mẫu mới theo xu hướng đang thịnh hành trên thị trường. Có như vậy, bạn mới không bị mất khách mà còn thu hút được lượng lớn người mới tham gia.

Đọc thêm

Đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ

Để tạo ấn tượng đầu tiên khi bước vào tiệm nail là bạn cần phải setup tiệm hợp lý, bố trí đẹp, không gian thoáng đãng, sạch sẽ… Hơn nữa, tất cả mọi dụng cụ đều phải đảm bảo đầy đủ từ bộ vẽ cho tới máy làm móng… tránh trường hợp bị thiếu trong khi làm.Tìm hiểu về nghề nail thuộc mệnh gì cũng là cách để bạn hiểu rõ hơn khi định hướng làm công việc này. Nếu bạn có đam mê với nghề làm đẹp này hãy cố gắng nâng cao tay nghề để có thể phát triển hơn trong tương lai. Học viện Seoul Spa chúc bạn thành công!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool