Hướng dẫn quy trình đăng ký thi IELTS

Đăng ký thi IELTS ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thông qua một số trung tâm Anh ngữ là đối tác của Hội đồng tổ chức thi hoặc đến trực tiếp IDP hoặc British Council để tự đăng ký. Trung tâm tiếng Anh KOS nhận hồ sơ đăng kí thi & hoàn thiện hồ sơ thi cho thí sinh một cách nhanh gọn nhất. Vui lòng qua trực tiếp địa chỉ văn phòng KOS:Mời bạn tham khảo thêm: Luyện thi ielts hà nộiSố 134 Kim Ngưu - phường Thanh Nhàn - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. 0243 3969090 - 0243 3999090 Số 32 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội. 0243 724 7269 - 0243 7247270Số 62A phố Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội . 043 2262910 - 043 2262911Bạn có thể đăng ký thi IELTS tại KOS

Đọc thêm

Đăng ký thi IELTS như thế nào?

Bạn có thể xem lịch thi online và chọn ngày thi từ ở nhà trước HOẶC gọi điện đến trực tiếp văn phòng của KOS để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn ngày thi & cách điền form đăng kí. Mang theo chứng minh thư/ hộ chiếu còn hạn và lệ phí thi.

Đọc thêm

Cần chuẩn bị những hồ sơ nào?

Mời bạn tham khảo thêm: Lộ trình học ielts 7.0

Đọc thêm

Chi phí bao nhiêu? Đóng cho ai?

Phí dự thi là 4.750.000 VNĐ, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng KOS ngay khi đăng kí.Trường hợp bạn không đem tiền thì có thể chuyển khoản trong vòng 3 ngày làm việc cho KOS theo thông tin bên dưới:Tên tài khoản: Công ty TNHH Hà TrịnhSố Tài Khoản: 102 704 034 1215Ngân hàng PG bank - chi nhánh Nguyễn Công Hoan.Lệ phí: 4.750.000 vnđ (Nội dung Ck: họ tên+ ngày thi)

Đọc thêm

Làm sao biết mình đã hoàn tất thủ tục đăng ký?

Khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được một túi hồ sơ (Briefing Pack) từ IDP/British Council trong đó có xác nhận ngày đăng kí, thông tin về buổi Briefing (Briefing Sessions) (ngày, địa điểm & thông tin liên lạc) và hỗ trợ khác như online support và thư viện miễn phí. KOS sẽ gọi điện xác nhận & gửi túi hồ sơ đó về cho bạn.Mời bạn tham khảo thêm: Luyện thi ielts cho người mới bắt đầu

Đọc thêm

Nếu muốn đổi/ hủy ngày thi thì như thế nào?

Nếu bạn đổi/hủy thi trước ngày thi chính thức từ 5 tuần trở lên bạn sẽ mất một khoản phí tối đa là 25% phí dự thi cho ban tổ chứcNếu bạn hủy thi trong vòng 5 tuần trước ngày thi trở lại bởi bất kì lí do gì ngoại trừ lí do sức khỏe, bạn sẽ không được hoàn trả phí dự thi. Trong trường hợp có lí do về sức khỏe và yêu cầu đổi/ hủy thi, bạn cần cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 5 ngày làm việc trước ngày thi.Lưu ý: Chỉ những vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng được xem xét. Và cần chuẩn bị BẢN GỐC giấy chứng nhận sức khỏe chứng minh rằng bạn không thể tham gia được kì thi. Mọi thủ tục đổi, hoãn, hủy, thí sinh trực tiếp liên hệ với British Council và IDP đễ được hướng dẫn.

Đọc thêm

Khi nào có kết quả thi?

Kết quả thi sẽ có sau 13 ngày kể từ ngày thi của thí sinh (kể cả thứ 7 và CN).

Đọc thêm

Bạn cần phải làm những gì để việc đăng ký thi và ngày thi diễn ra tốt nhất?

Thí sinh phải cung cấp đầy đủ hồ sơ và thông tin cần thiết để đăng ký theo các quy định của British Council và IDP.Thí sinh phải xuất trình CMT/Hộ chiếu đã đăng ký trên form trước khi vào phòng thi trong ngày thi. Nếu thí sinh bị mất CMT hoặc passport, cần liên hệ trực tiếp đến IDP và British Council để được hướng dẫn trực tiếp.Thí sinh phải có mặt trước ít nhất 01 tiếng trong ngày thi Viết (thường lúc 08:00 am) và ít nhất 30 phút trước giờ thi Nói đã được thông báo. Thí sinh tuân thủ theo các quy định về thủ tục đăng ký, quy trình thi IELTS của British Council /IDP.Cho dù bạn là ai, để có thể thi IELTS bạn cũng cần học IELTS. Đây là khâu quan trọng đẻ bạn nắm được bài thi cách ra đề và sự thay đổi theo từng thời gian cụ thể.

Đọc thêm

Quy trình đăng ký học IELTS cho người mới bắt đầu

Để có thể đăng ký cho bản thân mình khóa học tại các trung tâm tiếng Anh. Thì bạn cần phải trải qua quy trình đăng ký học ielts trước khi tham gia vào các lớp học. Vậy quy trình đó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Đọc thêm

Làm bài kiểm tra đầu vào trước khi đăng ký học ielts

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước bắt buộc trong việc đăng ký học ielts. Vì trước khi có thể xếp bạn vào một lớp học nào đó thì cần phải biết được năng lực. Dựa vào năng lực của bạn đang ở trình độ nào để có thể xếp lớp đúng trình độ. Như vậy thì khi bạn học sẽ không bị quá sức hoặc có kiến thức bạn đã nắm được rồi. Đừng quá căng thẳng với bài kiểm tra này. Hãy tự tin và làm với tâm thế thoải mái nhất.

Đọc thêm

Tư vấn lộ trình học để đăng ký học ielts

Sau khi bạn đã hoàn thành xong bài kiểm tra. Lúc này giáo viên ở trung tâm sẽ chấm điểm bài của bạn. Và dựa vào bài cũng như nhu cầu mong muốn của bạn mà có thể tư vấn lớp học phù hợp. Cụ thể là:

Đọc thêm

IELTS cơ bản: 4.0 - 5.0

Trước khi đăng ký lộ trình này bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản nhất về tiếng Anh. Nếu như bạn là người mới bắt đầu thì bạn nên theo các khóa học cơ bản và tổng quát nhất. Sau khi bạn đã có đủ kiến thức về ngữ pháp cũng như từ vựng rồi. Thì bạn có thể đăng ký theo học lộ trình này. Khóa học này giúp bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng hơn trong việc học cũng như luyện thi ielts. Đặc biệt, ở lộ trình học sẽ tập trung về các kiến thức nền tảng là ngữ pháp và từ vựng. Để bạn có thể theo được khóa học ielts cũng như để chinh phục chứng chỉ này. Sau khi kết thúc lộ trình này bạn hoàn toàn có thể sử dụng những câu để giao tiếp. Mặc dù khả năng ngôn ngữ khá phức tạp.

Đọc thêm

IELTS chuyên sâu: 5.0 - 6.0

Trong lộ trình này, khi mà bạn đã nắm chắc được những kiến thức nền tảng tiếng Anh rồi. Thì đến với lộ trình này bạn sẽ đi sâu hơn về các kiến thức IELTS. Các giáo viên sẽ nói rõ hơn về những thông tin liên quan đến bài thi. Để khi đó bạn có thể hình dung ra được bài thi có mấy phần, mỗi phần có những dạng nào,… Bạn sẽ được luyện đề theo đúng như format của bài thi. Điều này giúp bạn làm quen với bài thi để khi đi thi sẽ không bị bị động trước đề. Và khi được phát đề bạn sẽ bắt tay ngay vào làm bài mà không cần phải suy nghĩ.

Đọc thêm

IELTS nâng cao: 6.0 - 6.5

Ở giai đoạn này, bạn sẽ được ôn luyện đề với những dạng mà bạn chưa được luyện trước đó. Và bạn sẽ quen hơn với format hoàn chỉnh của đề thi. Các phương pháp học không có gì thay đổi và bạn vẫn áp dụng các cách học như cũ.

Đọc thêm

IELTS thành công: 7.0+

IELTS này dành cho những bạn đã vượt qua 3 lộ trình trên. Và muốn được nâng cao hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Có thể là đi du học ở nước ngoài hoặc ra các nước phát triển để định cư ở đó. Hoặc nó sẽ giúp bạn khẳng định được khả năng, độ chăm chỉ học tập của bản thân. Nếu như bạn quan tâm đến các khóa học luyện thi ielts cũng như cách đăng ký học ielts. Bạn có thể liên hệ qua số hotline tư vấn 0933.280.990 này để được tư vấn miễn phí.Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts hà nội

Đọc thêm

Xếp lớp học thử miễn phí

Sau khi bạn đã trải qua làm bài kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình học. Lúc này các giáo viên sẽ xếp cho bạn đúng với trình độ tiếng Anh. Mục đích của việc này là giúp cho học viên hiểu và đánh giá chương trình học. Để học viên biết được chương trình cũng như giáo viên mình đang theo học có phù hợp hay không. Đặc biệt, lớp này là lớp học thử miễn phí và bạn sẽ không mất khoản phí nào. Nếu như bạn cảm thấy hợp thì bạn có thể đăng ký và đóng học phí. Ngược lại, nếu như bạn thấy không phù hợp bạn có thể nghỉ mà không mất một đồng nào.

Đọc thêm

Đăng ký học IELTS ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm để học và luyện thi IELTS uy tín, đảm bảo chất lượng. Mà tại Hà Nội có quá nhiều trung tâm mọc lên và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào. KOS ENGLISH CENTER là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Các giáo viên được...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool