Tuổi Nhâm Tý Năm 1972 Nên Xây Nhà Vào Năm Nào Thì Tốt?

Thông tin tổng quan về tuổi Nhâm Tý

Theo phong thủy, những người Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh mộc, cầm tinh con heo. Họ có tính cách cứng cỏi, đa tài, thông minh và bạo miệng và khôn khéo. Người tuổi Nhâm Tý làm kinh doanh cũng giỏi, ngoại giao tốt và làm chính trị cũng hay, thích là làm, nên đ...

Đọc thêm

Các yếu tố xem tuổi Nhâm tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt?

Việc xem tuổi Nhâm Tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt không phải là thói quen hay mê tín mà bản chất ở đây khi xét theo khoa học thì xung quanh chúng ta luôn tồn tại những lực từ trường, có ảnh hưởng đến tốt xấu đến cuộc sống một cách đa dạng và khác nhau. Chính vì vậy việc chọn thời điểm thích hợp để xây nhà hợp tuổi là việc cần thiết.Hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu luôn được người ta xem xét và tránh những năm có hạn này để khởi công xây nhà Tuổi Nhâm Tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt?

Đọc thêm

Kim Lâu ảnh hưởng tới việc xem tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tý năm 1972

Kim Lâu ảnh hưởng tới bản thân gia chủ, nếu gia chủ phạm tuổi Kim Lâu thì sẽ ảnh hưởng tới chính họ. Kim Lâu được chia làm 4 nhóm ý nghĩa:

Đọc thêm

Tuổi Nhâm Tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt để tránh tuổi Tam Tai

Nếu tuổi Nhâm Tý làm nhà năm nào mà năm đó tuổi bạn phạm tuổi Tam Tai thì nên tránh xây dựng nhà cửa, vì tam tai chính là 3 năm liên tiếp gặp hạn xấu, không may trong mọi chuyện. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tý làm nhà năm 2021 mà gặp hạn Tam Tai thì kiêng không nên làm nhà, xây dựng, sửa nhà trong năm nay mà hãy dời lịch làm nhà sang năm kế tiếp xem liệu năm 2021 có đẹp để xây nhà hay không

Đọc thêm

Tuổi Nhâm tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì mượn tuổi nào đẹp để tránh Hoang Ốc?

Hoang ốc là ngôi nhà hoang, tức nếu gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 làm nhà mà phạm cung Hoang Ốc thì công việc, sức khỏe và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong Hoang Ốc có tổng 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu gia chủ sinh năm 1972 xây nhà phạm phải 3 cung Hoang Ốc xấu sau thì sẽ ảnh hưởng đến công việc, đời sống cho những người sinh năm 1972 Nhâm Tý:

Đọc thêm

Cách mượn tuổi xây nhà khi xem tuổi Nhâm Tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt?

Việc mượn tuổi làm nhà tức gia chủ mượn cung mệnh của người khác để hưởng sinh khí tốt từ tuổi của họ. Việc xây nhà cũng trở nên thuận lợi hơn tránh những vấn đề như hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc trong phong thủy.Việc mượn tuổi cũng giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn hơn. Xây nhà là nhu cầu tất yếu của mỗi người nếu chờ đợi đến thời điểm tuổi đẹp thì quá lâu nên mới xuất hiện việc mượn tuổi. Tuổi Nhâm Tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt?

Đọc thêm

Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Nhâm Tý năm 1972 mượn tuổi xây nhà:

Đọc thêm

Gia chủ tuổi Nhâm Tý năm 1972 xây nhà tháng nào tốt?

Không chỉ Xem tuổi Nhâm tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt mà gia chủ còn nên quan tâm tới tháng tốt để xây nhà.

Đọc thêm

Tháng 1 ( Âm lịch)

Không thích hợp khởi công xây nhà bởi đây là tháng ăn chơi, mọi người đi lễ chùa, đi chơi hội. Xây nhà tháng này khó tìm nhân công, chi phí thuê cao

Đọc thêm

Tháng 2 + 3 ( Âm lịch)

Thời điểm thích hợp nhất để khởi công bởi thời tiết tạnh ráo, thi công sạch sẽ, không bị ẩm ướt. Đổ bê tông nhanh, thi công không bị gián đoạn bởi mưa bão. Tuy nhiên, cần chú trọng kiểm tra chống ẩm, chống thấm cho ngôi nhà.

Đọc thêm

Tháng 4 + 5 + 6 ( Âm lịch)

Thích hợp khởi công, động thổ xây nhà bởi mùa này thỉnh thoảng có mưa, độ ẩm cao nên đảm bảo độ ẩm trên bề mặt bê tông. Gia chủ cũng kiểm tra được độ chống thấm và thoát nước cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc làm nhà có thể bị gián đoạn bởi mưa bão. Tuổi Nhâm Tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt?

Đọc thêm

Tháng 7 ( Âm lịch)

Không thích hợp khởi công bởi đây là tháng cô hồn, kiêng xây nhà. Ngoài ra, tháng này mưa ngâu kéo dài nên việc thi công bị gián đoạn, tăng thêm chi phí xây dựng.

Đọc thêm

Tháng 8 + 9 +10 ( Âm lịch)

Thích hợp khởi công bởi lúc này trời đã vào thu, thời tiết tạnh ráo, nắng không quá gắt. Xây nhà nhanh và không bị gián đoạn. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để xây nhà đón tết.

Đọc thêm

Tháng 11 + 12 ( Âm lịch)

Đây là 2 tháng cận tết nên không thích hợp khởi công xây dựng vì không có đủ thời gian hoàn thành trước tết. Khoảng thời gian này thích hợp với việc sơn sửa lại nhà để đón tết. Tuy nhiên, nếu gia chủ không quan trọng việc hoàn thiện nhà trước tết vẫn có thể động thổ làm nhà.Trên đây là những thông tin chúng tôi tìm hiểu được về Tuổi Nhâm tý năm 1972 nên xây nhà vào năm nào thì tốt? Để có thể hiểu kĩ hơn về vấn đề này, quý khách hàng có thể tìm đến các điểm tư vấn về phong thủy cũng như xem tuổi mình có hợp xây nhà trong thời gian này hay không.HTLand.vn

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

aicschool